ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Mixed (สีผสม)

Mixed (สีผสม)

   

6 รายการ

 1. รหัสสินค้า :  MI26-04

  Wonderfully Red Flower Basket

  กระเช้าดอกไม้ Wonderful Red Flower Basket ตัวแทนแห่งความสดใส ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาชนิด อาทิ เยียบีร่าส้ม กุหลาบแดง ชมพูและม่วง สเปรย์คาร์เนชั่น พีค็อกม่วง ซาฟารีซันเซ็ท หงอนไก่ และประดับด้วยผลแอปเปิ้ล จัดอย่างประณีตโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  MI-BK-E128

  My Muse

  สำหรับบุคคลผู้เป็นแรงบันดาลใจ เป็นไฟในการทำงาน เป็นพลังสร้างสรรค์ของคุณ คงไม่มีอะไรเหมาะเท่ากับ พุ่มดอกไม้งามสล้างจากแดนไกลสลับโทนสีเจิดจ้าระคนอ่อนหวานในกระจูดสีนวลตา ของกุหลาบ คาร์เนชั่น ไลเซนทัส อัลสโตรมีเรีย ไฮเดรนเยียและมิกกี้เม้าส์ #ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 3. รหัสสินค้า :  GB-RD-3453

  Happy Bear gift basket I

  กระเช้าดอกไม้ Happy Bear gift basket I ที่มาพร้อมกับอารมณ์สนุกสนานของกุหลาบแดง และไลเซ็นทัสขาว เพิ่มเติมความน่ารักด้วยตุ๊กตาหมีอารมณ์ดี เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้ประดับตกแต่งก็สามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศความน่ารักได้เป็นอย่างดี "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 4. รหัสสินค้า :  BQ-MI-221

  Sweetie Dreams Hand-tied Bouquet

  ช่อดอกไม้ Sweetie Dreams Hand-tied Bouquet สัญลักษณ์ของความอ่อนหวานจากดอกไม้ที่ถูกจัดออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นคาร์เนชั่นสีชมพูและแดง กุหลาบแดง แวนด้าชมพู และไลเซ็นทัสชมพู เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ แทนคำพูดที่คนรับและคนสั่งดอกไม้สามารถสัมผัสถึงกันได้ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 5. รหัสสินค้า :  RD-BE-37

  Mr.White Bear Very Special II

  Mr.White Bear Very Special II ของขวัญวันเกิดสุดน่ารักสำหรับคนที่คุณรัก ประกอบไปด้วยตุ๊กตาหมีสีขาว ช่อกุหลาบแดง แซมด้วยไลเซ็นทัสขาวและสเปรย์คาร์เนชั่นขาว "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 6. รหัสสินค้า :  RD-BE-38

  Mr.Brown Bear Very Special II

  Mr.Brown Bear Very Special II ดอกไม้วันเกิดสุดแสนน่ารักที่นอกจากจะดูอ่อนหวานด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ กุหลาบแดง ไลเซ็นทรัสขาว และสเปรย์คาร์เนชั่นขาวแล้ว ยังดูอ่อนโยนด้วยตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก ตัวแทนของความรู้สึกดีๆ ที่ส่งต่อให้กันและกันได้อย่างงดงาม "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"

   

6 รายการ