ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

6 รายการ

 1. รหัสสินค้า :  BQ-BV-259

  Blue Sky Hand-tied Bouquet

  ช่อดอกไม้ Blue Sky Hand-tied Bouquet ที่นำเสนอเสน่ห์อันทรงคุณค่าของช่อดอกไม้ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการเลือกใช้ไฮเดรนเยียสีฟ้า กุหลาบขาว ไลเซ็นทัสขาว พร้อมกับแซมสีเขียวของมัมกระดุมเข้าไปอีกเล็กน้อย เพื่อให้ช่อดอกไม้นี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  BV-BQ-L081 HY

  BV-BQ-L081 HY

  ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 3. รหัสสินค้า :  BQ-BV-226

  Close to you Hand-tied Bouquet

  ช่อดอกไม้ Close to you Hand-tied Bouquet เพื่อให้คุณสามารถมอบดอกไม้แทนคำพูดง่ายๆ ด้วยการสั่งดอกไม้ผ่านร้านดอกไม้ โดยให้ช่อดอกไม้ไฮเดรนเยียฟ้าอ่อนเป็นสื่อกลาง ซึ่งเน้นความสวยงามดูหรูหราด้วยฝีมือการจัดอย่างประณีตของช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 4. รหัสสินค้า :  BV-BQ-E51

  Perfect Sync

  ความสวยงามสดชื่นที่ลงตัวที่สุดของไวท์โรส บลูไฮเดรนเยีย ไว์ทอัลสโตรมีเรีย กรีนคาร์เนชั่น ไวท์สต๊อกและสเปรย์คาร์เนชั่น คือช่อดอกไม้แสนพิเศษเพื่อใครคนหนึ่ง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 5. รหัสสินค้า :  BV-BQ-M023

  Charming Hand-tied Bouquet

  ช่อดอกไม้ Charming Hand-tied Bouquet ทรงยาวสวยงาม ตัวแทนของความรักและความอ่อนโยน ดูงดงามด้วยกุหลาบ ไฮเดรนเยีย ไลเซนทัส เอมมี่ และอิรินเจี้ยม จัดโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 6. รหัสสินค้า :  BV-BQ-E55

  Blue Danube

  ความงดงามแสนคลาสสิคในธีม 'ไอเย็นอันละเมียดละไมของสายน้ำบลูดานูบ' ถูกมอบผ่านช่อดอกไม้งาม ในโทนสีพาสเทลฟ้าอมม่วงที่หรูหราของกุหลาบ ไฮเดรนเยีย สต๊อก อัลสโตรมีเรีย แว๊กซ์และแคสเปีย ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส

   

6 รายการ