ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

9 รายการ

 1. รหัสสินค้า :  BV-GD-L010

  BV-GD-L010

  Fruit Basket "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  BV-GD-L015

  BV-GD-L015

  Fruit Box "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 3. รหัสสินค้า :  BV-GD-M098

  กระเช้าผลไม้และดอกไม้ Fruit Basket

  กระเช้าดอกไม้ สำหรับมอบให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษต่างๆ โดยเฉพาะการแสดงความยินดี เพราะภายในกระเช้าประกอบไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน อาทิ กุหลาบ ไฮเดรนเยีย สต๊อก ไลเซนทัส และกุหลาบพวง จัดโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 4. รหัสสินค้า :  BV-GD-E142

  Ultra Bliss

  ถ้าพรรณไม้งามอย่าง กุหลาบ ไฮเดรนเยีย คาร์เนชั่น อัลสโตรมี่เรีย ไลเซนทัสและสเปรย์คาร์เนชั่น จะแข่งกันเบ่งบานชูช่อ แบบไม่มีใครยอมใครในโทนสีบลู ไวท์และไลท์กรีน เราคงไม่ต้องบรรยายความสุขของผู้รับว่ามากมายแค่ไหน ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm
 5. รหัสสินค้า :  BV-GD-E143

  The Pastel Club

  นี่คือการรวมตัวเฉพาะกิจของพรรณไม้งามในโทนสีพาสเทล ไวท์-บลู-ไวโอเล็ต หวานเก๋ อาทิ กุหลาบ ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมี่เรีย ไลเซนทัสและแคสเปีย เพื่อมอบความสดชื่นเบิกบานให้ผู้รับต้องครุ่นคิดถึงผู้ให้ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm
 6. รหัสสินค้า :  BV-GD-E71

  The Nearest Distance

  ไกลแค่ไหนใจก็ใกล้กันเสมอ ด้วยการมอบความคิดถึงอันลึกซึ้งและอบอุ่นผ่านดอกไม้งามในธีมสีพาสเทล กุหลาบ ไฮเดรนเยีย ไลเซนทัส คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและแคสเปีย สะบัดกลีบใบรอมัดใจใครคนนั้นอยู่ในกล่องแสนเก๋ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 7. รหัสสินค้า :  BV-GD-E137

  The Wow Thing

  การเนรมิตดอกไม้งามหลากพรรณสลับโทนสีหวานพาสเทลอย่างลงตัว อาทิ ไวโอเล็ต บลู ไวท์และพิ้งค์ ของกุหลาบ ไฮเดรนเยีย ไลเซนทัส สเปรย์คาร์เนชั่นและเวอร์บีน่าในกล่องหรูทรงกลม คือการสร้างปรากฏการณ์ 'ว้าว!' ในดวงตาและจิตใจของผู้รับ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm
 8. รหัสสินค้า :  BV-GD-E62

  Heartbeat

  ถามใครคนนั้นว่าหัวใจเต้นแรงขนาดไหน เมื่อได้เห็นดอกไม้งามบานสะพรั่งในธีมม่วงสลับสี อาทิกุหลาบ คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรีย ไลเซนทัสและแวนด้า ที่พริ้วไหวกลีบใบมาทักทายอย่างอ่อนหวาน #ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 22cm x 12cm x 9cm
 9. รหัสสินค้า :  BV-GD-E64

  Acoustic Joy

  บทเพลงอะคูสติกอันรื่นรมย์' คือธีมในการสร้างสรรค์ช่อดอกไม้โทนสีเก๋แปลกตาในกล่องไม้สีนวล กุหลาบสีม่วงหวาน กรีนคาร์เนชั่น บลูไฮเดรนเยีย ไวท์อัลสโตรมีเรีย แวนด้าสีม่วงและแคสเปีย ชักชวนกันเบ่งบานเพื่อความเย็นตาเย็นใจ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 22cm x 12cm x 9cm

   

9 รายการ