ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 13

 1. 1
 2. 2
 1. รหัสสินค้า :  RD-BK-40

  Double Brown Bears In Love - Flower Basket

  ดอกไม้วันเกิด Double Brown Bears In Love - Flower Basket ในรูปแบบกระเช้าแสนน่ารัก ดูอบอุ่นและอ่อนโยนด้วยตุ๊กตาหมีสองตัวและกุหลาบแดงที่มีไลเซ็นทัสขาวแซมอยู่เล็กน้อย เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรักในวันพิเศษ เช่น วันครบรอบแต่งงาน หรือวันเกิด "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  RD4-03

  Forever Love Bears and Roses Basket

  กระเช้าดอกไม้แสนน่ารัก Forever Love Bears and Roses Basket ที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีเล็ก 2 ตัว ประดับด้วยดอกไม้สวยงามโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ อาทิ ลิลลี่ชมพู กุหลาบแดง คาร์เนชั่นแดงและขาว สวอนแพลนท์ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 3. รหัสสินค้า :  RD-GD-M002

  Elegant Roses Box

  Elegant Roses Box กล่องของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับมอบให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยรูปแบบของการจัดดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ดูสวยงามทันสมัย ภายในประกอบไปด้วยดอกไม้มากมายหลากหลายชนิด อาทิ กุหลาบ กุหลาบสเปรย์ คาร์เนชั่น สเปรย์คาร์เนชั่น และมัม ขนาดกล่อง : 31.5x18.5x10 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 4. รหัสสินค้า :  RD-GD-E145

  Red Phenomenon

  ปรากฏการณ์แดงเจิดจ้าของกุหลาบกลีบงามที่ชูช่อเบ่งบานในกล่องทรงกลมเลอค่าคือ การแสดงออกถึง ความรู้สึกลึกซึ้งชัดเจน จริงจังและมั่นคงของผู้ให้ที่ปรารถนาจะได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกันจากใครคนหนึ่ง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm จำนวนดอก: 18
 5. รหัสสินค้า :  GB-RD-3453

  Happy Bear gift basket I

  กระเช้าดอกไม้ Happy Bear gift basket I ที่มาพร้อมกับอารมณ์สนุกสนานของกุหลาบแดง และไลเซ็นทัสขาว เพิ่มเติมความน่ารักด้วยตุ๊กตาหมีอารมณ์ดี เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้ประดับตกแต่งก็สามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศความน่ารักได้เป็นอย่างดี "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 6. รหัสสินค้า :  RD-GD-M095

  The Apple of My (Fruit)

  The Apple of My Eyes ของขวัญชิ้นพิเศษที่โดดเด่นด้วยสไตล์การจัดแต่งดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ ไฮเดรนเยีย กุหลาบ สไปเดอร์ ลิลลี่ สต๊อก อัลสโตรมีเรีย และไลเซ็นทัส สำหรับมอบให้คนพิเศษในโอกาสต่างๆ ขนาดโดยประมาณของถาดไม้ : 30x18x9 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 7. รหัสสินค้า :  RD-GD-E70

  Emotions Unlocked

  ในยามที่ความรู้สึกในใจท่วมท้นเกินจะกล่าว การมอบกล่องกระเป๋าใบสวยเต็มไปดอกไม้งามในโทนสีหวานคมเข้มของกุหลาบ ไลเซนทัส สเปรย์คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ คือวิธีแสดงออกที่ได้ผลที่สุด ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 8. รหัสสินค้า :  RD-GD-E68

  Secret Admirer

  เผยความรู้สึกลึกซึ้งในใจให้ใครคนหนึ่งรับรู้ ทันทีที่เปิดกระเป๋าเดินทางใบน้อยแล้วพบดอกไม้งามในโทนสีร้อนแต่แอบหวาน ของกุหลาบ สเปรย์คาร์เนชั่น ไลเซนทัส อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ ซุกซ่อนอยู่อย่างมีนัยยะสำคัญ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 9. รหัสสินค้า :  GD-RD-BB317

  Mr.Bear with Love Flower Basket

  Mr.Bear with Love Flower Basket เซตของขวัญที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีน่ารักและดอกไม้หลากสี อาทิ กุหลาบแดง ไลเซ็นทัสพีช และดองดึง ซึ่งนำมาจัดวางผสมผสานในกระเช้าดอกไม้ได้อย่างประณีตและลงตัว "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 10. รหัสสินค้า :  RD-GD-E146

  RD-GD-E146

  Signature Melrose Flower Box Size: Diameter 20cm x Height 9cm

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 13

 1. 1
 2. 2