ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

รายการที่ 21 ถึง 30 จากทั้งหมด 79

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 1. รหัสสินค้า :  RD-GD-M002

  Elegant Roses Box

  Elegant Roses Box กล่องของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับมอบให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยรูปแบบของการจัดดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ดูสวยงามทันสมัย ภายในประกอบไปด้วยดอกไม้มากมายหลากหลายชนิด อาทิ กุหลาบ กุหลาบสเปรย์ คาร์เนชั่น สเปรย์คาร์เนชั่น และมัม ขนาดกล่อง : 31.5x18.5x10 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  PK-GD-E144

  Pink Bomb

  ช่อกุหลาบชมพูกลีบงามสะพรั่งที่คลอเคลียกันอยู่ในกล่องทรงกลมเลอค่าคือ อารมณ์อันลึกซึ้งที่อัดแน่นอยู่ในใจ พร้อมจะพรั่งพรูให้ใครคนหนึ่งรับรู้ถึงคุณค่าและความหมาย ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm จำนวนดอก: 18
 3. รหัสสินค้า :  RD-GD-E145

  Red Phenomenon

  ปรากฏการณ์แดงเจิดจ้าของกุหลาบกลีบงามที่ชูช่อเบ่งบานในกล่องทรงกลมเลอค่าคือ การแสดงออกถึง ความรู้สึกลึกซึ้งชัดเจน จริงจังและมั่นคงของผู้ให้ที่ปรารถนาจะได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกันจากใครคนหนึ่ง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm จำนวนดอก: 18
 4. รหัสสินค้า :  GB-PK-3451

  Sweet little bears with pastle roses and Lisainthus gift basket

  กระเช้าดอกไม้ Sweet little bears with pastle roses and Lisainthus gift basket กระเช้าดอกไม้ที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีแสนน่ารักทั้งสองตัว ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกุหลาบชมพู ไลเซ็นทัสพีช และแซมด้วยยิปซี เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญวันเกิด หรือใช้ประดับตกแต่งภายในห้องก็ดูสวยงาม "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 5. รหัสสินค้า :  PK-GD-M006

  Lovely Pink Rose Box

  ชุดของขวัญ Lovely Pink Rose Box ดอกไม้สวยงามในกล่องของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนรักในโอกาสพิเศษต่างๆ ภายในประกอบด้วยตัวแทนแห่งความรักและความห่วงใยจากดอกไม้นานาชนิด อาทิ กุหลาบ ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมีเรีย และสเปรย์คาร์เนชั่นที่จัดอย่างประณีตโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ ขนาดกล่อง : 31.5x18.5x10 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 6. รหัสสินค้า :  GB-RD-3453

  Happy Bear gift basket I

  กระเช้าดอกไม้ Happy Bear gift basket I ที่มาพร้อมกับอารมณ์สนุกสนานของกุหลาบแดง และไลเซ็นทัสขาว เพิ่มเติมความน่ารักด้วยตุ๊กตาหมีอารมณ์ดี เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญหรือใช้ประดับตกแต่งก็สามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศความน่ารักได้เป็นอย่างดี "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 7. รหัสสินค้า :  GB-PK-3456

  Sweet Memories Gift Basket

  กระเช้าดอกไม้ Sweet Memories Gift Basket แสนหวานของกุหลาบชมพูพีช ไลเซ็นทัสชมพูและพีชที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีแสนน่ารัก เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญและแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 8. รหัสสินค้า :  PK-GD-M008

  Box of Love

  ชุดของขวัญ Box of Love ดอกไม้สวยงามในกล่องของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนรักในโอกาสพิเศษต่างๆ ตกแต่งด้วยตัวแทนแห่งความรักจากดอกไม้นานาชนิด อาทิ กุหลาบ ลิลลี่ ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมีเรีย และไลเซ็นทัส จัดอย่างประณีตโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ ขนาดกระเป๋า : 26x19x9 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 9. รหัสสินค้า :  BV-GD-E142

  Ultra Bliss

  ถ้าพรรณไม้งามอย่าง กุหลาบ ไฮเดรนเยีย คาร์เนชั่น อัลสโตรมี่เรีย ไลเซนทัสและสเปรย์คาร์เนชั่น จะแข่งกันเบ่งบานชูช่อ แบบไม่มีใครยอมใครในโทนสีบลู ไวท์และไลท์กรีน เราคงไม่ต้องบรรยายความสุขของผู้รับว่ามากมายแค่ไหน ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm
 10. รหัสสินค้า :  BV-GD-E143

  The Pastel Club

  นี่คือการรวมตัวเฉพาะกิจของพรรณไม้งามในโทนสีพาสเทล ไวท์-บลู-ไวโอเล็ต หวานเก๋ อาทิ กุหลาบ ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมี่เรีย ไลเซนทัสและแคสเปีย เพื่อมอบความสดชื่นเบิกบานให้ผู้รับต้องครุ่นคิดถึงผู้ให้ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: Diameter 20cm x Height 9cm

   

รายการที่ 21 ถึง 30 จากทั้งหมด 79

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5