ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

รายการที่ 21 ถึง 30 จากทั้งหมด 66

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
 1. รหัสสินค้า :  GB-PP-3452

  We are Together gift basket

  กระเช้าดอกไม้ We are Together gift basket โทนสีม่วง-ขาว โดดเด่นด้วยกุหลาบม่วงแสนหวาน ไลเซ็นทัสขาว และยิปซีที่แต่งแต้มเติมเต็มความสมบูรณ์ เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ หรือใช้ประดับตกแต่งเพื่อเพิ่มบรรยากาศความน่ารักได้อย่างอบอุ่น "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  YW-GD-M093

  Summer Delight

  Summer Delight ความเก๋ไก๋ของดอกไม้ที่นำเสนอในรูปแบบ Box Set ที่ผสมผสานความสวยสดงดงามของดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ กุหลาบ ยิปซี สไปเดอร์ และสเปรย์คาร์เนชั่น เพื่อให้คุณนำไปส่งต่อความห่วงใยและความรู้สึกดีๆ ให้กับคนพิเศษโดยไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ ขนาดกล่อง : 31.1x18.5x10 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 3. รหัสสินค้า :  WT-GD-E131

  The Mighty Witty

  ของขวัญหอมๆ น่ารักน่ากอดสำหรับบุคคลพิเศษ ตุ๊กตาลิงน้อยจอมฉลาดนั่งเท่ในดงดอกไม้บานสล้างสะอาดตา อาทิ ไวท์โรส คาร์เนชั่นเขียวอ่อน ไวท์สต๊อก ไลเซนทัสขาว บลูไฮเดรนเยีย ไวท์อัลสโตรมีเรียและสุ่ยขาว ใครได้รับต้องยิ้มกว้าง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: 22cm x 12cm x 12cm
 4. รหัสสินค้า :  MI-GD-E77

  Tokens of Love

  กล่องไม้ฝากระจกใสใบนี้เต็มไปด้วยสัญลักษณ์แห่งความรู้สึกลึกซึ้งที่สงวนไว้เพื่อใครคนหนึ่ง กุหลาบงามในเฉดแดงที่สวยที่สุด เรดคาร์เนชั่นบาดอารมณ์ พิ้งค์ไลเซนทัสแสนหวาน อัลสโตรมีเรียและแคสเปีย พร้อมด้วยช็อตโกแลตเฟอร์เรโร่กล่องใหญ่ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 5. รหัสสินค้า :  BV-GD-E71

  The Nearest Distance

  ไกลแค่ไหนใจก็ใกล้กันเสมอ ด้วยการมอบความคิดถึงอันลึกซึ้งและอบอุ่นผ่านดอกไม้งามในธีมสีพาสเทล กุหลาบ ไฮเดรนเยีย ไลเซนทัส คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและแคสเปีย สะบัดกลีบใบรอมัดใจใครคนนั้นอยู่ในกล่องแสนเก๋ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 6. รหัสสินค้า :  WT-GD-M061

  Love Me Now

  Love Me Now อีกหนึ่งรูปแบบของการจัดดอกไม้ที่นำดอกไม้นานาชนิด อาทิ กุหลาบ อัลสโตรมีเรีย สเปรย์ค์เนชั่น และคาร์เนชั่นมาจัดรวมไว้ในกล่อง Box Set ได้อย่างสวยงาม มีความทันสมัย ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สามารถสร้างความประทับให้กับผู้รับได้แบบไม่รู้ลืม ขนาดกล่อง : 19x19x11 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 7. รหัสสินค้า :  PK-GD-M009

  Graceful Fruit Basket

  ชุดของขวัญ Graceful Fruit Basket ดอกไม้สวยงามในกระเช้าของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนรักในโอกาสพิเศษต่างๆ ตกแต่งด้วยตัวแทนแห่งความรักจากดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ ลิลลี่ ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมีเรีย คาร์เนชั่น สเปรย์คาร์เนชั่น และแอปเปิ้ลกาล่า จัดแต่งอย่างสวยงามประณีตโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 8. รหัสสินค้า :  RD-GD-M095

  The Apple of My (Fruit)

  The Apple of My Eyes ของขวัญชิ้นพิเศษที่โดดเด่นด้วยสไตล์การจัดแต่งดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร ประกอบไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด อาทิ ไฮเดรนเยีย กุหลาบ สไปเดอร์ ลิลลี่ สต๊อก อัลสโตรมีเรีย และไลเซ็นทัส สำหรับมอบให้คนพิเศษในโอกาสต่างๆ ขนาดโดยประมาณของถาดไม้ : 30x18x9 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 9. รหัสสินค้า :  WT-GD-M096

  The Apple of Eden (Fruit)

  The Apple of Eden รูปแบบใหม่ของการจัดดอกไม้ที่เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก สื่อความหมายถึงความสวยงามแบบเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของความสง่างามของดอกไม้นานาชนิด อาทิ กุหลาบ ไลเซ็นทัส ไฮเดรนเยีย และสุ่ย โดยฝีมือการจัดดอกไม้อย่างประณีตของช่างดอกไม้มืออาชีพ ขนาดถาดไม้โดยประมาณ: 30x18x9 ซ.ม. "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 10. รหัสสินค้า :  PK-GD-E130

  My Naughty Sweety

  ของขวัญหอมๆ น่ารักน่ากอดสำหรับบุคคลพิเศษ ตุ๊กตามั้งกี้จอมป่วนมาพร้อมดอกไม้นานาพรรณในโทนสีหวาน อาทิ กุหลาบ คาร์เนชั่น ไลเซนทัส ไฮเดรนเยีย อัลสโตรมีเรียและสุ่ย ใครได้รับก็ต้องประทับใจ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size: 22cm x 12cm x 12cm

   

รายการที่ 21 ถึง 30 จากทั้งหมด 66

 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5