ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

Birthday (ดอกไม้สุขสันต์วันเกิด)

   

รายการที่ 41 ถึง 50 จากทั้งหมด 79

 1. 3
 2. 4
 3. 5
 4. 6
 5. 7
 1. รหัสสินค้า :  PK-GD-E134

  Cuteness Overload

  นี่คือของขวัญที่น่ารักสุดใจสำหรับใครคนหนึ่ง หมีน้อยสีหวานหยดส่งสายตาทักทายผู้รับท่ามกลางดงดอกไม้หวานคมเข้ม ของกุหลาบชมพูอ่อน พีชไลเซนทัส คาร์เนชั่นไข่มุก พิ้งค์อัลสโตรมีเรีย แวนด้าบานฉ่ำและสุ่ยชมพู ปิ๊งใครก็ให้เลย! ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Basket Size: 25cm x 19cm x 8cm
 2. รหัสสินค้า :  PK-GD-E136

  Thrilled to Bits

  ผู้รับจะปลาบปลื้มหัวใจพองโตขนาดไหนเมื่อได้เห็นหมีน้อยสีชมพูอมแดงส่งสายตาสื่อถึงความรู้สึกดีๆ เคียงข้างด้วยดอกไม้ งามหอมกรุ่นในโทนสีชวนอ่อนไหวของโรส สต๊อก ไลเซนทัส คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและแคสเปีย ไกลแค่ไหนก็ใกล้! ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Basket Size: 25cm x 19cm x 8cm
 3. รหัสสินค้า :  MI-GD-E132

  The Pink Manner

  เผยท่าทีแบบมีชั้นเชิงด้วยของขวัญหอมๆ น่ากอดอย่างหมีน้อยสีชมพูหม่นที่ส่งสายตาให้ผู้รับใจเต้นพร้อมดอกไม้งาม สลับสีหวานเข้มของกุหลาบม่วงอ่อน บลูไฮเดรนเยีย ไลเซนทัสสีไลแลค เรดคาร์เนชั่น หงอนไก่ มิกกี้เม้าส์และแคสเปีย ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Basket Size: 25cm x 19cm x 8cm
 4. รหัสสินค้า :  YW-GD-E135

  A Strategic Move

  เมื่อต้องการเซอร์ไพรส์ใครคนหนึ่งให้หวั่นไหวอย่างมีชั้นเชิง โปรดวางใจให้หมีน้อยสีเขียวหม่นสื่อถึงความจริงจังและจริงใจ เคียงข้างดอกไม้งามสีสดใส อาทิ กุหลาบเหลืองสด พีซไลเซนทัส มัมกระดุมเขียว สเปรย์คาร์เนชั่นและอัลสโตรมีเรียสีส้ม ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Basket Size: 25cm x 19cm x 8cm
 5. รหัสสินค้า :  MI-GD-E133

  The Daring Bear

  แอบปลื้มใครก็ให้ของขวัญพิเศษชิ้นนี้พูดแทน หมีน้อยสีม่วงเข้มนั่งวางฟอร์มเท่อยู่ในดงดอกไม้หลากสีของกุหลาบซาเฟีย บลูไฮเดรนเยีย ไลเซนทัสขาวขลิบม่วง กรีนคาร์เนชั่น กุหลาบพวงและอัลสโตรมีเรียสีส้ม ใครได้รับก็ต้องหวั่นไหวกันบ้าง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Basket Size: 25cm x 19cm x 8cm
 6. รหัสสินค้า :  RD-GD-E68

  Secret Admirer

  เผยความรู้สึกลึกซึ้งในใจให้ใครคนหนึ่งรับรู้ ทันทีที่เปิดกระเป๋าเดินทางใบน้อยแล้วพบดอกไม้งามในโทนสีร้อนแต่แอบหวาน ของกุหลาบ สเปรย์คาร์เนชั่น ไลเซนทัส อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ ซุกซ่อนอยู่อย่างมีนัยยะสำคัญ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 7. รหัสสินค้า :  RD-GD-E70

  Emotions Unlocked

  ในยามที่ความรู้สึกในใจท่วมท้นเกินจะกล่าว การมอบกล่องกระเป๋าใบสวยเต็มไปดอกไม้งามในโทนสีหวานคมเข้มของกุหลาบ ไลเซนทัส สเปรย์คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ คือวิธีแสดงออกที่ได้ผลที่สุด ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 8. รหัสสินค้า :  GD-PK-BB301

  Mr.Bear and Pink Flowers Bucket

  Mr.Bear and Pink Flowers Bucket ดอกไม้วันเกิดแสนน่ารักที่มาพร้อมกับดอกไม้นานาชนิด ประกอบไปด้วยไลเซ็นทัสพีช ไลเซ็นทัสชมพู กุหลาบชมพู มัม และตุ๊กตาหมีสีสันสดใส "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 9. รหัสสินค้า :  GD-WT-BB305

  Mr.Bear and A Jar of Flowers

  Mr.Bear and A Jar of Flowers เซตของขวัญวันเกิดที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักและดอกไม้ขาว 3 ชนิด อาทิ กุหลาบขาว ไลเซ็นทัสขาว และมัม "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 10. รหัสสินค้า :  GD-RD-BB306

  Mr.Bear and A Jar of Flowers

  Mr.Bear and A Jar of Flower เซตของขวัญวันเกิดที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีสุดแสนน่ารักและดอกไม้สวยงามหลากสี อาทิ กุหลาบแดง ไลเซ็นทัสชมพู และมัมชมพู ฝีมือการจัดดอกไม้โดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"

   

รายการที่ 41 ถึง 50 จากทั้งหมด 79

 1. 3
 2. 4
 3. 5
 4. 6
 5. 7