ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

Congratulations (ดอกไม้แสดงความยินดี)

Congratulations (ดอกไม้แสดงความยินดี)

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 20

 1. 1
 2. 2
 1. รหัสสินค้า :  MI26-04

  Wonderfully Red Flower Basket

  กระเช้าดอกไม้ Wonderful Red Flower Basket ตัวแทนแห่งความสดใส ประกอบไปด้วยดอกไม้นานาชนิด อาทิ เยียบีร่าส้ม กุหลาบแดง ชมพูและม่วง สเปรย์คาร์เนชั่น พีค็อกม่วง ซาฟารีซันเซ็ท หงอนไก่ และประดับด้วยผลแอปเปิ้ล จัดอย่างประณีตโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 2. รหัสสินค้า :  DE24-14

  For You Red Roses with Chocolates Perfect Gift Vase

  แจกันดอกไม้ For You Red Roses with Chocolates Perfect Gift Vase ตัวแทนความรักที่ลึกซึ้งของกุหลาบแดงที่จัดอยู่ในแจกันทรงกลม พร้อมช็อคโกแลตเฟอเรโร่ในแจกันสุดเรียบหรู จัดดอกไม้โดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 3. รหัสสินค้า :  RD4-03

  Forever Love Bears and Roses Basket

  กระเช้าดอกไม้แสนน่ารัก Forever Love Bears and Roses Basket ที่มาพร้อมกับตุ๊กตาหมีเล็ก 2 ตัว ประดับด้วยดอกไม้สวยงามโดยช่างจัดดอกไม้มืออาชีพ อาทิ ลิลลี่ชมพู กุหลาบแดง คาร์เนชั่นแดงและขาว สวอนแพลนท์ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 4. รหัสสินค้า :  MI-BK-E128

  My Muse

  สำหรับบุคคลผู้เป็นแรงบันดาลใจ เป็นไฟในการทำงาน เป็นพลังสร้างสรรค์ของคุณ คงไม่มีอะไรเหมาะเท่ากับ พุ่มดอกไม้งามสล้างจากแดนไกลสลับโทนสีเจิดจ้าระคนอ่อนหวานในกระจูดสีนวลตา ของกุหลาบ คาร์เนชั่น ไลเซนทัส อัลสโตรมีเรีย ไฮเดรนเยียและมิกกี้เม้าส์ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 5. รหัสสินค้า :  BQ-MI-221

  Sweetie Dreams Hand-tied Bouquet

  ช่อดอกไม้ Sweetie Dreams Hand-tied Bouquet สัญลักษณ์ของความอ่อนหวานจากดอกไม้ที่ถูกจัดออกมาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นคาร์เนชั่นสีชมพูและแดง กุหลาบแดง แวนด้าชมพู และไลเซ็นทัสชมพู เพื่อส่งมอบความรู้สึกดีๆ แทนคำพูดที่คนรับและคนสั่งดอกไม้สามารถสัมผัสถึงกันได้ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"
 6. รหัสสินค้า :   RD-BQ-R040

  RD-BQ-R040

  ช่อดอกไม้ ดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 7. รหัสสินค้า :  RD-GD-E70

  Emotions Unlocked

  ในยามที่ความรู้สึกในใจท่วมท้นเกินจะกล่าว การมอบกล่องกระเป๋าใบสวยเต็มไปดอกไม้งามในโทนสีหวานคมเข้มของกุหลาบ ไลเซนทัส สเปรย์คาร์เนชั่น อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ คือวิธีแสดงออกที่ได้ผลที่สุด ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 8. รหัสสินค้า :  RD-GD-E68

  Secret Admirer

  เผยความรู้สึกลึกซึ้งในใจให้ใครคนหนึ่งรับรู้ ทันทีที่เปิดกระเป๋าเดินทางใบน้อยแล้วพบดอกไม้งามในโทนสีร้อนแต่แอบหวาน ของกุหลาบ สเปรย์คาร์เนชั่น ไลเซนทัส อัลสโตรมีเรียและมิกกี้เม้าส์ ซุกซ่อนอยู่อย่างมีนัยยะสำคัญ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส Size of Box: 26cm x 19cm x 9cm
 9. รหัสสินค้า :  RD-BQ-L073 CN10

  Love Sign

  Love Sign เพราะรักจึงต้องแสดงออก เพราะแคร์จึงต้องบอกให้รู้ บอกความรู้สึกได้ง่ายๆ ทุกวันด้วยกุหลาบแดงสดเจิดจ้าช่องาม 10 ดอก #ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์Melrose #Melroseร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวันทุกโอกาส จำนวนดอก: 10
 10. รหัสสินค้า :  RD-BQ-E44

  Passion Impact

  เพราะความรู้สึกห้ามกันไม่ได้จึงต้องให้ดอกไม้พูดแทน พิ้งค์อัลสโตรมีเรียจับคู่กับคาร์เนชั่นสีแดงสด มาอวดโฉมแรกแย้มในกระดาษเรียบหรูลายหินอ่อน เพื่อสร้างความประทับใจทันทีที่ได้รับ ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส

   

รายการที่ 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 20

 1. 1
 2. 2