ติดต่อ โทร 095-752-8338 095-952-8338 และ 02-714-4135
เพิ่มเพื่อน Line id : @melrose1991
เปิดเวลา 8:00 - 18:00 ทุกวัน

0Item(s)

คุณยังไม่มีสินค้าในตะกร้า

Product was successfully added to your shopping cart.

เลือกตามโอกาส

เลือกตามโอกาส

   

6 รายการ

 1. รหัสสินค้า :  BV-BQ-R015

  BV-BQ-R015

  ช่อดอกไม้ ดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 2. รหัสสินค้า :  BV-BQ-L081 HY

  Truly Sorry

  Truly Sorry ไฮเดรนเยียสีฟ้าครามดอกเล็กดอกน้อยที่นำมาจัดรวมเป็นช่อใหญ่เปรียบประดุจคำขอโทษพันครั้งที่ส่งมาให้ผู้รับอย่างจริงใจ #ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์Melrose #Melroseร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวันทุกโอกาส
 3. รหัสสินค้า :  BV-BQ-E51

  Perfect Sync

  ความสวยงามสดชื่นที่ลงตัวที่สุดของไวท์โรส บลูไฮเดรนเยีย ไว์ทอัลสโตรมีเรีย กรีนคาร์เนชั่น ไวท์สต๊อกและสเปรย์คาร์เนชั่น คือช่อดอกไม้แสนพิเศษเพื่อใครคนหนึ่ง ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 4. รหัสสินค้า :  BV-BQ-E55

  Blue Danube

  ความงดงามแสนคลาสสิคในธีม 'ไอเย็นอันละเมียดละไมของสายน้ำบลูดานูบ' ถูกมอบผ่านช่อดอกไม้งาม ในโทนสีพาสเทลฟ้าอมม่วงที่หรูหราของกุหลาบ ไฮเดรนเยีย สต๊อก อัลสโตรมีเรีย แว๊กซ์และแคสเปีย ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์ Melrose Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส
 5. รหัสสินค้า :  BV-BQ-L059

  Discreet Elegance

  Discreet Elegance ช่อดอกไม้ที่สะท้อนความสุขุม ความมีระดับอย่างเรียบง่ายของผู้ให้ในธีมฟ้า-ขาวที่สง่างาม โดยรวมเอาไฮเดรนเยียสีฟ้า กุหลาบขาวและไลเซนทัสสีขาวมาไว้ด้วยกัน #ภาษาดอกไม้เก๋ไก๋สไตล์Melrose #Melroseร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวันทุกโอกาส
 6. รหัสสินค้า :  BV-BQ-HY01

  Hydrangea Bouquet BV-BQ-HY01

  ช่อดอกไฮเดรนเยียที่มีเสน่ห์และความอ่อนหวาน เพื่อสื่อความหมายที่ดีๆ ถึงใครสักคนที่เป็นคนพิเศษสำหรับคุณ "Melrose ร้านดอกไม้ที่คุณสามารถสั่งดอกไม้ออนไลน์ได้ทุกวัน ทุกโอกาส"

   

6 รายการ